ĐÀO TẠO

VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với mong muốn mang lại nền tảng giáo dục hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho cộng đồng, các khóa học của HTI Services bao gồm cả các khóa học đào tạo về điều tra pháp y nâng cao cũng như đào tạo cụ thể về công cụ.
Khóa học hiện tại của chúng tôi cung cấp cho các học viên những kỹ năng vượt xa các nỗ lực thu thập và phân tích logc tiêu chuẩn.
Các lớp học của chúng tôi có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, dựa trên các yêu cầu cụ thể hoặc việc triển khai công cụ của họ. Và chúng tôi có một lớp học di động hoàn chỉnh cho phép chúng tôi mang lớp học này đến với mọi học viên và thiết lập khi cần thiết.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT SỐ ĐIỆN TỬ

Đạo tạo về cách thức sử dụng các công cụ nghiệp vụ trong quá trình điều tra kỹ thuật số như UFED, Magnet...

KHÓA ĐÀO TẠO PHÂN TÍCH DỮ LIỆU DI ĐỘNG

Hướng dẫn thu thập, phân tích dữ liệu trên thiết bị di động; mở khóa các dòng điện thoại từ đời thấp đến cao,...

KHÓA ĐÀO TẠO VỀ PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN MÁY TÍNH

Hướng dẫn cách thức trích xuất, phân tích, phục hồi dữ liệu trên máy tính điện tử, laptop, các loại ổ cứng,...

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO

Đội ngũ giảng viên của HTI Services là các chuyên gia đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình xử lý, phân tích hoặc ứng dụng các thiết bị chuyên dụng trong quá trình làm việc.

Kinh nghiệm làm việc dày dặn trong lĩnh vưc kỹ thuật số điện tử, đã hỗ trợ hàng trăm ca xử lý, hỗ trợ các lực lượng khoa học hình sự cả nước trong các mảng giám định kỹ thuật số, trích xuất, phục hồi dữ liệu là các bằng chứng quan trọng phục vụ cho công tác điều tra.

Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và trình độ giảng viên của HTI Services.